» 

Ống cống vàng - Vật liệu lọc cao cấp - Giá : Thỏa thuận..

Ống cống vàng loại chất liệu đất, thân thiện môi trường thuỷ sinh. Sử dụng ống làm tăng diện tích bầu lọc, nhờ cấu tạo lỗ rỗng đặc biệt dạng mắt lưới cho nên hệ VSV có nơi cư trú và phát triển tốt.

Máy lọc ATMAN CF - Giá : Thỏa thuận..

Máy lọc nước chuyên dùng cho hệ thống thuỷ sinh được coi như là nơi để giải quyết mọi vấn đề khởi nguồn sự sống, giống như kiểu dạ dầy với ruột của cơ thể con người chúng ta vậy.

Đèn aqua japan - Giá: thoả thuận...

Thực vât cũng như các loài động vật thuỷ sinh sẽ tồn tại và phát triển tốt trong môi trường do chúng ta tạo ra. Với những kiểu dáng đèn hiện đại, hợp kiểu bể và dưới ánh sáng tốt chắc chắn không gian thuỷ sinh trong gia đình bạn sẽ hấp dẫn và tạo ấn tượng mạnh với bạn bè.

Cốc nhả CO2 - Giá : Thỏa thuận..

Co2 sẽ có hiệu quả hơn đối với thực vật thủy sinh khi chúng được đánh mịn trong hồ.Có nhiều kiểu dáng đồ chơi để chúng ta chọn từ cốc dạng phễu thủy tinh rất tinh tế, đến ống đánh bằng bi..

Phân nước Hạ Long Thủy Sinh - Giá : Thỏa thuận..

Trong quá trình chăm sóc cho hồ thuỷ sinh rất cần thiết bổ xung dinh dưỡng cho cây căng khoẻ. Sản phẩm phân dạng dúi hoặc đổ thẳng vào hồ tại Hạ Long Thuỷ Sinh sẽ đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng cho cây và đảm bảo không gây chết các sinh vật thuỷ sinh Cá - Ốc - Tép.

Phân nền Hạ Long Thuỷ Sinh - Giá : Thỏa thuận..

Cây thuỷ sinh sẽ được đáp ứng tốt về nhu cầu dinh dưỡng từ phân lền Hạ long thuỷ sinh.Với kinh nghiệm về thuỷ sinh nhiều năm chúng tôi tin tưởng vào hiệu quả sử dụng sản phẩm phân lền thuỷ sinh cao cấp.

Tép Thuỷ Sinh - Giá : Thỏa thuận..

Đây là tép thủy sinh, trông nó rất là giống con tôm, nhưng nó là con tép đấy. Các bạn nhìn có đẹp ko, nuôi nó trong bể thủy sinh thì thật là tuyệt.

Cá Thuỷ Sinh

Mỗi loài cá có những vẻ đẹp khác nhau,để chúng hiện hữu trong hồ thuỷ sinh sẽ tạo cho ta sức hấp dẫn cuốn hút đến kỳ lạ.

Các loại Rêu - Moss cho hồ Thủy Sinh - Giá: thoả thuận....

Rêu là chủ đề tìm kiếm cho hồ thuỷ sinh.Ở mức độ thích hợp tạo cảnh thẩm mỹ cao của một số loài sẽ khiến chúng ta rất hài lòng khi có được chúng.

Thực vật thuỷ sinh - Giá: thoả thuận...

Thảm thực vật thuỷ sinh thật sự phong phú và đa dạng.Vẻ đẹp phong phú và đa dạng của chúng là chủ thể chính làm lên các tác phẩm thuỷ sinh đẳng cấp.

Trang hiện tại: 1   Tổng số trang: 2
Đến trang :  [1]  2